Thông báo khai giảng các lớp anh văn bổ túc K11 - 2016

Trung Tâm Ngoại Ngữ xin trân trọng thông báo chương trình, lịch học và học phí các lớp Anh văn bổ túc (AVBT) cho sinh viên K11 và sinh viên đăng ký học lại, chi tiết như sau:

• Thời lượng chương trình AVBT: 120 tiết (45’/tiết) kéo dài trong 02 Khóa học. Sau mỗi khóa học sẽ có bài Test để đánh giá, xét điểm lên AV1 cho sinh viên theo quy chuẩn ngoại ngữ của Trường ĐHCNTT;
  • Trường hợp sau khóa học đầu tiên, học viên không đạt số điểm chuẩn đăng ký vào AV1, sẽ phải tiếp tục hoàn tất khóa học kế tiếp (khóa thứ 2);
  • Trường hợp sau khóa thứ 2, học viên không đạt điểm chuẩn đăng ký vào AV1, sẽ được học lại miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ cho đến khi đủ điểm chuẩn đăng ký AV1.
  • Mỗi khóa học dự kiến kéo dài 10 tuần, học 02 buổi/tuần: 01 buổi vào sánghoặc chiều Thứ  Bảy và 01 buổi vào chiều tối Thứ Ba từ 16h30 đến 16h45.
  • Giáo trình học: Breakthrough Plus 1 do NXB MacMillan Education
  • Yêu cầu học: để thuận lợi trong việc học tập SV nên chuẩn bị máy tính để cài các phần mềm hỗ trợ
  • Học phí: 950.000VNĐ/Khóa (chưa bao gồm giáo trình)
  • Địa điểm học: Tòa nhà E - Truờng Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM

Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Mục tiêu khóa học: Ôn lại kiến thức tiếng Anh cơ bản từ đầu cho sinh viên trước khi vào học AV1. Ngoài ra, tham gia khóa học, sinh viên sẽ được rèn luyện lại các kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn tiếng Anh, thủ thuật nghe nói lưu loát và văn hóa ứng xử theo phương pháp học mới hiện đại trong môi trường học tốt nhất của ĐHCNTT .

Trung tâm cam kết sẽ giúp sinh viên thi đạt được kết quả tốt nhất để có thể nối tiếp các chuơng trình tiếng Anh nâng cao. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện học lại miễn phí nếu không vượt qua được kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh cuối khóa thứ 2 (hoàn thành 120 tiết) tại trung tâm.

• Học viên đóng học phí tại văn phòng Trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:

Tên tài khoản: Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Số tài khoản: 25083649 - Ngân hàng ACB Chi nhánh Sài Gòn

• Thời gian nộp học phí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/09/2016.