130 đại biểu sẵn sàng cho Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng nay (30/12), Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h30 tại Hội trường E.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với tất cả công đoàn viên, người lao động đang làm việc tại UIT. Song song với việc tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn Trường nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ tới; Đại hội còn có nhiệm vụ quan trọng là lựa chọn, bầu vào BCH Công đoàn những người có đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết, trách nhiệm để đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của Công đoàn viên, cũng như có khả năng tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tất cả đại biểu tham dự đã sẵn sàng, chúc Đại hội Đại biểu Công đoàn UIT lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp! Những hình ảnh, cũng như thông tin mới nhất từ Đại hội, UIT sẽ sớm cập nhật đến bạn

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid0zRmL35DqWWin9LNAEHkemaMndMcvfhKA4pJyr4PeshFVE3vsFkmhzw4SzTezT4Xdl