60 NĂM HUYỀN THOẠI ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021), Trung ương Đoàn phối hợp Bộ Tư lệnh Hải Quân tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm, thi sáng tác video, infographic tuyên truyền và các hoạt động an sinh xã hội gắn với Đoàn tàu không số tại các địa phương trong thời gian diễn ra hành trình trực tuyến “Theo dấu tích Đường Hồ Chí Minh trên biển”.

Nội dung bài thi:

- Thiết kế infographic, sáng tạo video, clip tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của các lực lượng đã góp phần làm nên những chiến công của Đoàn tàu không số - Đường Hồ Chí Minh trên biển và các sự kiện chính trị của Quân đội, Hải quân nhân dân Việt Nam, ý thức trách nhiệm của thanh thiếu niên trong bảo vệ chủ quyền, biển đảo Tổ quốc.

- Thi trắc nghiệm trực tuyến

Cách thức dự thi:

1. Truy cập website

2. Đăng ký tài khoản

3. Trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong 30s

Cơ cấu giải thưởng:

24 giải cá nhân

500.000 VNĐ/giải cho thí sinh có điểm cao nhất và thời gian trả lời nhanh nhất trong 12 buổi thi.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/