Skip to content

[AISC’21] Công bố nhà tài trợ Fossil Việt Nam

Góp phần vào sự thành công của AISC’21 không thể thiếu sự góp mặt của các nhà tài trợ. Đầu tiên, BTC xin trân trọng giới thiệu nhà tài trợ FOSSIL VIETNAM. Fossil Việt Nam, tiền thân là Misfit Wearables, giữ vị thế là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Thiết bị đeo thông minh trực thuộc Fossil Group, Inc. Đội ngũ kỹ sư Việt chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng các thiết bị đeo thông minh phục vụ cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là những nhà đổi mới luôn bứt phá các giới hạn của công nghệ và thời trang.

Với sứ mệnh phát huy chất xám và trí tuệ Việt để mang đến những sản phẩm cải tiến cuộc sống, Fossil Việt Nam không ngừng đổi mới và đa dạng hoá các thiết bị đeo thông minh, thoả mãn người dùng không chỉ bởi các tính năng công nghệ đỉnh cao mà còn bởi thiết kế thời trang đã làm nên tên tuổi của Fossil Group.

Lĩnh vực hoạt động của Fossil Việt Nam tập trung vào 3 nhóm sản phẩm chủ lực: thiết bị, ứng dụng, và điện toán đám mây, với mục tiêu mang đến cho người dùng những tính năng công nghệ hữu ích cùng trải nghiệm ý nghĩa.

Fossil Việt Nam luôn chào đón các ứng viên hoài bão, mong muốn dấn thân vào lĩnh vực Thiết bị đeo thông minh, yêu thích làm việc trong một môi trường trẻ trung, khao khát học hỏi và đầy thử thách.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Cuocthihocthuat.AISC/

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin