BẬT MÍ DIỄN GIẢ KHÓA HỌC “TƯ DUY KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO” CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP CIC 2021

Nhằm mục đích  trau dồi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng sáng tạo CiC năm 2021 đã tổ chức khóa học “Tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Ban tổ chức đã mời những diễn giả chuyên nghiệp, có tâm và có tầm với kinh nghiệm dày dặn cùng chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt lĩnh vực khởi nghiệp để cung cấp cho thí sinh sinh lời khuyên bổ ích vững vàng tiến sâu hơn vào các vòng thi.

Ban tổ chức xin được mời đến 4 vị diễn giả :

• Chị Lê Diệp Kiều Trang: Chủ tịch Arevo Việt Nam, Chủ tịch Harrison Việt Nam
  • Ông Lê Yên Thanh: Founder & CEO Phenikaa MaaS (BusMap App)
  • Ông Nguyễn Ngọc Dũng: PGS.TS ngành Cơ khí - Động lực, Chuyên gia tư vấn Đổi mới Sáng tạo.
  • Ông Nguyễn Viết Đăng Khoa: Giám đốc Công ty Tư vấn Kim Đăng, Chuyên gia tư vấn đào tạo, Nhà sáng lập cộng đồng Lean Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/