Bình chọn giải “Dự án được yêu thích nhất CiC 2021” và “Điểm bình chọn cộng đồng”

Tại vòng 3, ngoài điểm của ban giám khảo, ban tổ chức thì các nhóm sẽ nhận được điểm từ cộng đồng quan tâm đến cuộc thi CiC 2021 trên Fanpage thông qua sự tương tác trên bài đăng.

Cách thức bình chọn:

• BTC sẽ đăng video và phần mô tả ý tưởng của nhóm trên kênh Fanpage Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2021.

• Các nhóm sẽ kêu gọi bạn bè (1) like Fanpage Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2021 (bắt buộc), (2) tương tác bài đăng bằng cách like/bình luận/chia sẻ clip của nhóm.

Thời gian bình chọn

• Đối với “Điểm bình chọn cộng đồng” ở vòng 3, BTC sẽ tính lượt tương tác từ ngày đăng video đến 12h, ngày 05/08/2021. Sau đó, các nhóm sẽ được xếp hạng theo từng bảng thi, và tính điểm theo thứ tự.

• Đối với giải phụ “Dự án được yêu thích nhất CiC 2021”, BTC sẽ tính lượt tương tác từ ngày đăng video đến trước chung kết. Giải thưởng sẽ được trao vào buổi chung kết.

Cách thức tính điểm như sau:

• 1 lượt tương tác như like/tim/thương thương/wow/haha = 1 điểm (không tính buồn/giận dữ)

• 1 bình luận = 2 điểm (bình luận phải có ý nghĩa, chỉ tính bình luận có nội dung là chữ. Các bình luận khác như biểu tượng/gif/hình ảnh không được tính)

• 1 lượt chia sẻ công khai trên trang Facebook cá nhân/nhóm = 3 điểm

Lưu ý:

• 1 tài khoản Facebook chỉ được tính lượt chia sẻ và bình luận 1 lần. Những lần tương tác sau không tính.

• Nếu 2 nhóm có kết quả bằng nhau, BTC sẽ chọn nhóm nộp bài sớm hơn để trao giải.

• Nghiêm cấm các hình thức gian lận trong việc tương tác, bình luận, chia sẻ. Nếu nhóm nào vi phạm, BTC sẽ hủy kết quả của nhóm đó. Mọi quyết định thuộc về BTC.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/