Chào mừng lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Dữ liệu khóa 2018

Các bạn sinh viên khóa 2018, 4 năm trước vẫn còn là những cô cậu sinh viên chập chững bước những bước đầu tiên vào giảng đường đại học. Trải qua những thăng trầm của cuộc đời sinh viên với quãng thời gian vừa học tập, hoạt động, vừa  học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu. Các bạn đã không ngại gian khổ và nỗ lực rất nhiều để đạt được những điều quan trọng trong quãng đời sinh viên. Và một trong những điều quan trọng nhất, cũng là niềm tự hào của các bạn sinh viên chính là được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - quả ngọt có được sau quãng thời gian kiên trì và nỗ lực. Giờ đây các bạn sẽ bước những bước cuối cùng của quãng đường đại học và chuẩn bị hành trang cho buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đầy quan trọng sẽ diễn ra vào ngày 13/1/2022 sắp tới.

Buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến vì những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ càng trong thời gian qua chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thành thật xuất sắc phần trình bày của mình và đạt được kết quả mong muốn.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin muốn gửi lời chúc đến các nhóm sinh viên ngành Công nghệ Thông tin & Khoa học dữ liệu sẽ bảo vệ khóa luận sắp tới luôn giữ vững phong độ và thể hiện hết khả năng của mình trước Hội đồng trong buổi lễ bảo vệ.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, nỗ lực trở thành một thành viên đáng tự hào của ngôi nhà chung Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2041505596015179