Skip to content

Chính thức khép lại Hội thao Công đoàn UIT 2022

Chiều vừa qua 14/11, Lễ tổng kết Hội thao Công đoàn UIT 2022 đã được tổ chức tại sân bóng đá UIT trong không khí thân tình, hào hứng, nơi có sự tham gia của rất nhiều giảng viên - cán bộ - nhân viên đến từ các Khoa, phòng ban UIT.

Tham dự Lễ tổng kết có ThS. Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn UIT, đ/c Vũ Văn Điệp - Phó Chủ tịch Công đoàn UIT, cùng Ban thường vụ Công đoàn, BCH Công đoàn bộ phận.

Chính thức khởi tranh từ ngày 27/5, tính đến nay các thầy cô đến từ các Khoa/Phòng/Ban đã có hơn 170 ngày tập luyện và thi đấu cùng nhau. Hội thao mang đến các môn thi đấu, gồm có: Bóng đá nam, Đua xe đạp chậm, Kéo co, Nhảy dây, Điền kinh, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, Cờ vua đã thực sự mang lại cơ hội rèn luyện và thử sức cho các thầy cô. Đây là dịp để các phòng ban, Khoa xích lại gần nhau hơn, củng cố khí thế trẻ trung, năng động và tạo nên phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tập thể các công đoàn viên UIT.

Tin chắc rằng, qua những môn thể thao tại hội thao năm nay, các thầy cô UIT đã sẵn sàng bước vào năm 2023 - đầy thử thách với niềm tin đạt được nhiều thắng lợi mới, đóng góp tích cực vào phong trào dạy tốt - học tốt tại UIT.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid0382QRZPR4PVdqRTAiWB5B7DoRgNPJ5yuCVYfLqg5AuszjFRUfiJqWgqQaS7oeTHqHl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin