Chúc mừng toàn thể Đoàn viên, Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã cùng đóng góp cho thành tích chung của Công tác Đoàn-Hội năm học 2020-2021.

Sáng ngày 25/09/2021 Thành Đoàn TP.HCM và Hội Sinh viên TP.HCM đã tổ chức " Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực ĐH-CĐ-Trung cấp, công tác Hội và phong trào sinh viên 2020 - 2021 và triển khai các nội dung 2021 - 2022".

Tại Hội nghị, Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin đã nhận bằng khen dành cho đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội sinh viên trường nhận giải thưởng "Bồ câu trắng" cho mô hình "Tư vấn tâm lý online- Không gian chia sẻ chuỗi chương trình Wetalk"

Hội sinh viên trường nhận Cờ thi đua của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam Đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 4.

Xin chúc mừng và cảm ơn toàn thể Đoàn viên, Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã cùng đóng góp cho thành tích chung của Công tác Đoàn-Hội năm học 2020-2021.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/