Chúc mừng và vinh danh các tân cử nhân/kỹ sư Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM  đã tốt nghiệp năm 2021.

Năm 2021, Lễ tốt nghiệp chưa thể tổ chức, các bạn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã trải qua những học kỳ đặc biệt, chưa từng có tiền lệ, phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và chính sự kết nối và sẻ chia, sự đoàn kết đồng lòng, với bản lĩnh và tinh thần UIT, chúng ta luôn bên nhau và cùng nhau vượt qua tất cả vì một lẽ “UIT là Nhà và chúng ta là một Gia đình”. Mong rằng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ rằng hãy tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy mới phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê và chỉ có như vậy mới được sống cho bản thân, đóng góp cho gia đình và cho xã hội. Chúc các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ  sẽ đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai.

Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ đã luôn luôn chia chia sẻ cùng nhà trường, luôn tạo điều kiện và động viên các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ và tân tiến sĩ nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập, nghiên cứu và rèn luyện tốt nhất. Chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức Nhà trường mặc dù điều kiện công tác còn khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh của đại dịch Covid 19, các thầy giáo, cô giáo và viên chức nhà trường đã luôn nỗ lực, đổi mới, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, hỗ trợ người học trong học tập, nghiên cứu khoa học, luôn chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất có thể để người học an tâm học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Các thầy cô, cán bộ viên chức nhà trường cùng với người học đã tạo nên môi trường sư phạm tuyệt vời, một hệ sinh thái đổi mới, sáng tạo để nhà trường chúng ta thực sự là nơi luôn nuôi dưỡng các tố chất và tiềm năng của người học.

Chúc các tân cử nhân, tân kỹ sư Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM với tấm bằng danh giá và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường. Mong rằng các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường khẳng định bản thân, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage