Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Thông tin-ĐHQG lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2025

Vào lúc 11g30 ngày 26/5/2023, tại hội trường E đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ VI.

Đại hội đã đón tiếp TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Phan Tấn Anh - Uỷ viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ Tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Đ/c Lê Phú Lâm - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Chánh Văn phòng Thành Đoàn, Đ/c Nguyễn Thành Hiệp - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Đ/c Lê Thành Bình - Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, cùng 140 đại biểu đại diện cho các cơ sở Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác hội và phong trào sinh viên lần thứ V, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành hội Sinh viên trường nhiệm kỳ V. Đại hội đề ra các phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành khen thưởng các cá nhân, các tập thể có đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ V. Đại hội đã hiệp thương 21 đồng chí trong Ban Chấp hành. Thông qua Hội nghị lần thứ 1, Ban chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ VI đã hiệp thương 7 đồng chí trong Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã hiệp thương bầu các chức danh chủ chốt của Hội Sinh viên Việt Nam trường. Xin trân trọng giới thiệu:

- Đồng chí Lê Hải Phong - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

- Đồng chí Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

- Đồng chí Trương Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Được biết, Đại hội cũng đã lắng nghe và tiếp thu những kỳ vọng mà Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố đã giao phó. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương các đồng chí vào Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, mang hình ảnh, kỳ vọng của sinh viên UIT đến Đại hội Thành phố.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0ErQ4CgLwL4CbPH87ZdH6CBx47TEQ1gWXoCYK3MwSPwuWC6TyKugT3xT7kso9Sz96l