Tổ chức tuyên dương “Người Cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022 và khen thưởng các cấp

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-LĐLĐ ngày 07/7/2022 của Liên đoàn Lao động Thành phố về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức tuyên dương “Người Cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022 và khen thưởng các cấp, cụ thể như sau:

1. Thời gian: dự kiến lúc 9g00 ngày 31/8/2022.

2. Địa điểm: phòng 512 Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

3. Thành phần

a. Công đoàn

- Ban chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM và các Công đoàn cơ sở;

- Cán bộ phụ trách Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM và các Công đoàn cơ sở;

- Các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng từ cấp Công đoàn ĐHQG-HCM trở lên (theo danh sách đính kèm);

b. Khách mời

- Đại diện Liên đoàn Lao động TP. HCM, Công đoàn Giáo dục Việt Nam;

- Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM;

4. Chương trình

- 8g30 — 9g00: Đón tiếp đại biểu

- 0g00 — 11g30:

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu,

+ Phát biểu của Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM,

+ Khen thưởng các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng từ cấp Công đoàn ĐHQG-HCM trở lên,

+ Bế mạc, chụp hình lưu niệm.

Trên đây là kế hoạch tổ chức tuyên dương “Người Cán bộ Công đoàn của chúng

tôi” cắp ĐHQG-HCM năm 2022 và khen thưởng các cấp.

Đề nghị Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở triển khai kế hoạch và gửi danh sách đại biểu tham dự về Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM trước 12g00 ngày 24/8/2022 (qua email congdoan@vnuhem.edu.vn).

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/ke-hoach-chuc-tuyen-duong-nguoi-can-bo-cong-doan-cua-chung-toi-cap-dai-hoc-quoc-gia-tp-ho-chi-minh