CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Nằm trong chuỗi các hoạt động Sức trẻ Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2021, tối ngày 22/3/2021 Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công  chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), với chủ đề: “Giữ mãi ngọn lửa thanh xuân”.

Chương trình được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Chương trình được tổ chức với sự góp mặt của các câu lạc bộ, đội nhóm văn nghệ các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, chương trình còn xây dựng theo dòng chảy lịch sử hào hùng cùng với niềm tự hào khi chứng kiến từng bước phát triển, trưởng thành của Đoàn Thanh viên Việt Nam suốt 90 năm lịch sử qua 3 phần:

Chương 1: Tổ khúc “Con đường Thanh niên – Con đường cách mạng”

Chương 2: Tổ khúc “Bản hùng ca tuổi trẻ”

Chương 3: “Tuổi trẻ vươn ra biển lớn”

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm