Chương trình Diễn tập Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2023

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối phó với tình huống khẩn cấp và xây dựng ý thức an toàn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng để tham gia vào những hoạt động thú vị và bổ ích.

Nâng cao nhận thức về an toàn phòng cháy chữa cháy: được hướng dẫn về các biện pháp phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng thiết bị cứu hỏa và quy trình tổ chức sơ tán dân cư trong trường hợp khẩn cấp.

Phát triển kỹ năng Cứu nạn cứu hộ: Sẽ được đào tạo về cách xử lý tình huống khẩn cấp như tai nạn giao thông, đánh cắp, mất tích, và cách thức thực hiện các hoạt động cứu hộ đơn giản như sơ cứu cơ bản, hỗ trợ tìm kiếm và cứu nạn.

Tăng cường khả năng làm việc nhóm: sẽ được tham gia vào các hoạt động nhóm, trong đó phối hợp và giao tiếp hiệu quả là yếu tố quan trọng. Chương trình sẽ tạo cơ hội để rèn kỹ năng lãnh đạo và phân chia công việc trong tình huống cấp bách.

Lịch trình chương trình:

8h00-9h30: tập huấn tại Hội trường E

9h30-10h30: thực hành diễn tập tại toà nhà A

10h00 - 11h00: xe chữa cháy thực hành diễn tập tại toà nhà A

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02vLrrrmrvkiZFYMNvYaovr5Uy4iJhmZnyyppGikiMRWFJp6T9uTZHCHTwC5fzvKCUl