Chương trình giao lưu quốc tế NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship 2021

Chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu nguyên tắc thành công của Singapore. Các ứng viên tham gia chương trình sẽ được học hỏi cơ chế của chính sách công và sự phát triển kinh tế của Singapore, phương pháp khởi nghiệp, quá trình đầu tư mạo hiểm và tiếp xúc với hệ sinh thái khởi nghiệp của Singapore và các quốc gia trong khu vực. Ngoài ra chương trình còn tạo điều kiện cho sinh viên chia sẻ các ý tưởng và quan điểm, cũng như tạo lập một mạng lưới liên kết trong khu vực.

Chương trình với chi phí tham dự 4650 SGD (chưa bao gồm chi phí vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, một số bữa ăn và các chi phí sinh hoạt khác nếu có). Trường Đại học NUS sẽ hỗ trợ một số suất học bổng trị giá 4.650 SGD cho các sinh viên của ĐHQG-HCM có thành tích xuất sắc trong học tập và đam mê khởi nghiệp (ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4).

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày  05/7 – 16/7/20 với hình thức trực tuyến. Sinh viên quan tâm đến chương trình nộp hồ sơ trước 15/03/202.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình giao lưu sinh viên xem tại:Thông tin chi tiết: https://enterprise.nus.edu.sg/education.../summer-programme/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin.