Chương trình “Vững bước đến trường” - hỗ trợ cho sinh viên các trường đại học, học viện vay học phí với lãi suất 0%

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Quỹ Lee Vietnam triển khai chương trình "Vững bước đến trường" hỗ trợ cho vay tài chính lãi suất 0% cho toàn bộ chương trình Đại học và một số khóa học đào tạo bổ trợ ngoại ngữ, kỹ năng mềm giúp sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng ngay được yêu cầu công việc và cuộc sống.

Đối tượng tham gia chương trình như sau:

• Sinh viên năm nhất có điểm trung bình các năm học THPT đạt từ 8.0 điểm trở lên;
  • Sinh viên năm thứ 2 tới năm cuối có điểm trung bình các năm học trước đạt từ 7.0/10 điểm hoặc 2.8/4.0 điểm trở lên;
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (gia đình hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi cha, mẹ; có cha, mẹ, anh, chị em ruột hoặc bản thân bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật…).
  • Ưu tiên sinh viên là Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/