CiC 2022 phối hợp cùng trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM (UIT)

Tại vòng 2 - “Hội tụ” của cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2022 sẽ diễn ra một hoạt động chính là khóa đào tạo “Tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Trong khóa đào tạo này, các bạn thí sinh sẽ được truyền cảm hứng và trang bị các kiến thức cần thiết về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để hoàn thiện dự án của mình. Đây là một hoạt động quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội được bước tiếp vào vòng trong của các bạn học sinh và sinh viên.

Năm nay, CiC 2022 rất vinh hạnh được phối hợp cùng với trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG-HCM (UIT) tổ chức khóa đào tạo tại hội trường E, tầng 12 của trường vào ngày 18 & 19/06/2022. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thắt chặt mối quan hệ giữa Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) - đơn vị thực hiện cuộc thi và trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG-HCM (UIT).

Các hoạt động tiếp theo trong hành trình CiC 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục được gắn chặt và phối hợp nhiều hơn nữa cùng với các trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/posts/pfbid02etANBN35idsXbunhcLTg9wmGMNYt4hHewAEFoHvSAANwidhdj4rPicqKf5zFntAMl