Công bố danh sách sinh viên tài năng xét chính thức, dự bị và trúng tuyển bổ sung trong học kỳ 2 năm học 2022-2023

Văn phòng đặc biệt thông báo đến sinh viên chương trình tài năng danh sách sinh viên xét chính thức, dự bị và trúng tuyển bổ sung trong học kỳ 2 năm học 2022-2023 (file đính kèm_mỗi sheet là 1 khóa).

Sinh viên thuộc chương trình tài năng ở học kỳ 1 năm học 2022-2023 nhưng không có tên trong danh sách công bố đợt này nghĩa là sinh viên đã bị loại hoặc đã xin ra khỏi chương trình tài năng.

Vì điểm học kỳ 1 có khá trễ nên kết quả xét đến hiện tại mới công bố, để việc học của sinh viên không bị ảnh hưởng Văn phòng vẫn giữ nguyên thời khóa biểu các trường hợp bị loại và trúng tuyển bổ sung trong học kỳ 2 này, sang học kỳ sau sinh viên đăng ký học phần theo đúng chương trình mình đang học.

File đính kèm:

Tập tin dssv_antn-hk2-2022_11-4-2023.xlsx

Tập tin dssv_khtn_-_hk2-2022_11-4-2023.xlsx

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/tb-cong-bo-danh-sach-sinh-vien-tai-nang-xet-chinh-thuc-du-bi-va-trung-tuyen-bo-sung-trong-hoc-ky-2