CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI CTF WANNAGAME WEEKLY #1

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT) Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin cùng có sự đồng hành Khoa Mạng máy tính và Truyền Thông – trường Đại học Công nghệ Thông tin và Trung tâm An ninh Mạng CNSC tổ chức chuỗi cuộc thi – hoạt động chia sẻ về An toàn Thông tin wannaGame và wannaShare 2021.

Trải qua 48h tại giải CSAW CTF Qualification Round 2021 một cách kịch tính với hơn 28 đội UIT, trong đó có hơn 100 bạn sinh viên tham gia. Điều đặc biệt có cả các bạn K16, mặc dù các bạn mới nhập học đã dành vị trí thứ 5 - g4f.

Một lần nữa chúc mừng các đội và hẹn gặp lại wannaGame Weekly #2 cuối tuần này nhé!

Lưu ý: Đội đạt giải trong WannaGame Weekly sẽ gửi writeups cho BTC qua email inseclab@uit.edu.vn trong vòng 7 ngày từ khi giải kết thúc để chia sẻ trong buổi WannaShare. Số bài writeups sẽ được BTC chỉ định cho từng đội.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/