Công bố kết quả minigame trò chơi ô chữ - Chạm - Hội sách 2022

Sau hơn 3 ngày tổ chức minigame, ban tổ chức rất vui khi nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ các bạn. Sau khi xem xét, đánh giá kết quả hợp lệ, ban tổ chức minigame xin chúc mừng các bạn đã nhanh tay giật giải:

️- Giải nhất: Nghiêm Thị Cẩm Nhung

️- Giải nhì: Võ Yến Ni

️- Giải ba: Tô Anh Phát

Trương Minh Đức

Ngoài ra, chúng mình cũng đã tiến hành quay số và chọn ra 3 con số may mắn đó là: 752 - 472 - 558. Vậy nên, xin chúc mừng ba bạn có bình luận nhanh và chính xác nhất:

- Giải may mắn: Lê Thị Lệ Trúc - 752

Ngô Khánh Dương - 472

Nguyễn Thị Mỹ Duyên - 558

Các bạn có tên trong danh sách hãy mau mau check-in hội sách “Chạm” và đến khu vực trò chơi để nhận quà nhé Còn những bạn khác cũng đừng quên tham gia sự kiện vì còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn đấy.

Cuối cùng ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia minigame lần này. Chúc các bạn có thật nhiều năng lượng để học tập và làm việc hiệu quả. Hẹn gặp lại tất cả mọi người tại hội sách sắp tới.

Thông tin hội sách:

Địa điểm: Sảnh C, trường Đại học Công Nghệ Thông Tin.

Thời gian: 15/06/2022 - 17/06/2022

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid0yH2wf36yMWzjstzeX9PA5gp3uhU7Wp4BQLBkzwnzCYT6PMk7cKg36psr3qVzDkhdl