Skip to content

Công đoàn ĐHQG-HCM khai trương siêu thị “sẻ chia” nhà công vụ 1 ĐHQG-HCM 

Sáng nay Công đoàn  ĐHQG-HCM vừa khai trương siêu thị “sẻ chia” tại nhà công vụ 1 ĐHQG-HCM. Đây cũng là một hoạt động kỷ niệm 92 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam, 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt nam.

Mong muốn phát huy hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp của CBVC-NLĐ trong ĐHQG-HCM, nhằm cho thấy niềm tin về lòng tốt, sự sẻ chia, là trách nhiệm và ý thức công dân của con người trong xã hội. Đồng thời chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp của tình người, cho thấy một Việt Nam đoàn kết.  Siêu thị "SẺ CHIA" là một trong chương trình “Cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19”  nhằm hỗ trợ viên chức người lao động cùng vượt qua những khó khăn.

Đối tượng phục vụ theo thứ tự ưu tiên:

  • CBVC-NLĐ ĐHQG-HCM cư ngụ khu vực Dĩ An, Thành phố Thủ Đức.

  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học khó khăn đang thuê trọ ở khu vực Dĩ An, Thành phố Thủ Đức.

  • CBVC-NLĐ ĐHQG-HCM các khu vực khác ở TP.HCM.

Ưu tiên đơn hàng đến trước được phục vụ trước theo khả năng lượng hàng hóa có sẵn.

Tất cả mặt hàng tại Siêu thị phục vụ Miễn phí. Quý CBVC-NLĐ, các em sinh viên tự nguyện sẻ chia góp tiền để vào thùng “Ủng hộ Chương trình 107 – CĐ ĐHQG-HCM” để Công đoàn tiếp tục mua hàng về Siêu thị. Khách “mua” hàng vui lòng đặt hàng vừa đủ dùng, sẻ chia cho người đến sau. Đối với những mặt hàng không có sẵn tại Siêu thị:

  • Quý CBVC-NLĐ, SV điền vào phiếu đăng ký nhờ mua (tên mặt hàng, loại, số lượng, ...), BQL NCV/Công đoàn sẽ hỗ trợ đi mua giúp.

  • Khi nhận hàng đặt hàng mua hộ, Quý CBVC-NLĐ, SV sẽ thanh toán lại số tiền theo lượng hàng mua được.

Các mặt hàng có trong Siêu thị đăng tải tại fanpage Công đoàn ĐHQG-HCM và Nhà Công vụ. Thời gian khách lấy hàng tại siêu thị không quá 15 phút; số lượng tối đa không quá 5 người vào trong khu vực của Siêu thị. Quý CBVC-NLĐ, SV vui lòng tuân thủ 5K, giữ khoảng cách 2 mét; giữ gìn vệ sinh chung; đảm bảo các vấn đề phòng cháy chữa cháy; giữ trật tự nơi mua hàng.

Một số hình ảnh của siêu thị:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoanvnuhcm/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin