Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2021 - Chung kết cụm miền nam

Chủ đề “ Đoàn kết - Sức mạnh Việt Nam

Được tổ chức với quy mô trên cả nước, quy tụ đông đảo sinh viên từ nhiều trường Đại học danh tiếng, là cơ hội để thế hệ sinh viên thỏa sức với đam mê, khẳng định bản thân và có cơ hội giao lưu học hỏi với bè bạn từ Nam ra Bắc… cùng tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc đã chính thức khởi động một hành trình tìm kiếm những tài năng của đất nước với chủ đề năm 2021 là “Đoàn kết - Sức Mạnh Việt Nam” và đang đến vòng chung kết các cụm để tìm ra những đại diện tham gia chung kết toàn quốc.

Trải qua các vòng thi đầu tiên hết sức sôi động, hiện các bạn sinh viên đang sắp sửa bước vào vòng thi thứ ba - Vòng Chung Kết của Khu Vực

Các đội thi tại Cụm thi TP Hồ Chí Minh sẽ cùng nhau tranh tài vào ngày 21/11/2021 với hình thức online để tìm ra 02 đội có điểm số cao nhất trong số 05 đội tham gia vòng chung kết tại khu vực và tiến sâu vào Vòng thứ 4 - Chung Kết toàn quốc tại Hà Nội!

Theo dõi fanpage Olympic Tiếng Anh Toàn quốc để cập nhật thông tin cũng như fanpage Tuổi trẻ Đại Học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh để cập nhật thông tin của cụm miền Nam.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm