Skip to content

Đăng ký dự thi Race of minds

Cuộc thi trí tuệ Race of minds là cuộc thi mang tính “logical - challenging - creative” hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đua gay cấn, hấp dẫn đầy tính tư duy, sáng tạo cho sinh viên. Cuộc thi do ban học tập khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin phối hợp với ban học tập khoa Hệ thống Thông tin tổ chức.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để sinh viên UIT  chinh phục những câu hỏi trí tuệ, trau dồi kiến thức mà còn giúp sinh viên gắn kết.

Luật chơi:

  • Các đội sẽ thi trong 4 tiếng. Bắt đầu nhận đề bài từ ban tổ chức, sau đó tìm ra những manh mối dẫn đến địa điểm khác nhau trên internet, lần theo manh mối để đi đến đích.

  • Cả phần thi sẽ được BTC chia thành các round nhỏ và giấu số thứ tự. Tuy nhiên ở mỗi round sẽ có 1 checkpoint để các bạn đánh dấu điểm đến của mình.

  • Khi 1 đội bị mắc kẹt hoặc không giải ra ở 1 điểm nào đó thì đội đó có quyền yêu cầu mentor cung cấp hint để giải tiếp và sẽ bị trừ điểm tùy theo level của hint đó.

  • Trên đường đi sẽ có những checkpoint trung gian (đường tắt) giúp người chơi đi nhanh hơn, đồng thời giúp người chơi tích lũy điểm sáng tạo để giành giải thưởng Đường đi sáng tạo (các đường đi này sẽ khó phát hiện hơn các đường đi thông thường)

Người chơi:

  • Hình thức: theo đội 3-4 người

  • Dành cho sinh viên năm nhất và sinh viên năm 2

Thời gian đăng ký: 22/11 - 29/11

Thời gian thi: 05/12

Tham gia ngay tại: https://forms.gle/3hLuG3JkDBKbK8bt9

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/BHTKHKTTT

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin