Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin hình thức đào tạo từ xa

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin, hình thức từ xa qua mạng

1. Đối tượng tuyển sinh:

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin, hình thức từ xa qua mạng của Trường Đại Học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM do Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin tuyển sinh, quản lý và đào tạo. Có 03 chương trình dành cho các đối tượng khác nhau:

1.Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin (3,5 năm – 4 năm): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp hoặc tương đương.

2.Chương trình Cử nhân văn bằng 2 (2 – 2,5 năm): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Đại học (hoặc tương đương) các ngành.

3.Chương trình Liên Thông đại học (1,5 – 2 năm): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin, hình thức từ xa qua mạng

2. Bằng tốt nghiệp:

Sau khi hoàn tất toàn bộ các yêu cầu của chương trình đào tạo, sinh viên được nhận Bằng tốt nghiệp “Cử nhân Công nghệ Thông tin” do Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM cấp.

Bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo trên bằng, mẫu bằng xem tại phụ lục 19, trang 35 tại đây

Bằng tốt nghiệp

3. Phương thức, điều kiện học tập:

Số lượng học kỳ: Nhà trường tổ chức giảng dạy 03 học kỳ chính trong 01 năm học, rút ngắn thời gian học tập tối đa cho sinh viên.

Hình thức đào tạo: qua phần mềm Microsoft Teams (Học trực tuyến, tương tác cùng giảng viên ) và hệ thống Moodle (https://elearning.citd.vn) (hệ thống tài nguyên học, bài tập, đồ án, bài thực hành, …).

Sinh viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm học trực tuyến với máy tính/tablet/smartphone có kết nối Internet.

Học tập, trao đổi và tương tác trực tuyến với giảng viên UITHọc tập, trao đổi và tương tác trực tuyến với giảng viên UIT

4. Những đặc quyền khi bạn là sinh viên UIT hệ đào tạo từ xa:

- Được tham gia vào môi trường giảng dạy và học tập năng động của Trường Đại học công lập chuyên đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông, Trường thành viên ĐHQG-HCM;

- Được học trực tuyến cùng với giảng viên UIT, tương tác hiệu quả, hỏi đáp tức thì thay vì xem các ghi hình có sẵn;

- Mỗi buổi học luôn được ghi hình để sinh viên có thể xem lại khi cần thiết;

- Được cấp bằng cử nhân đại học Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐQHG-HCM (không ghi hình thức đào tạo trên bằng);

- Được tham gia các hoạt động của Nhà trường tổ chức cho sinh viên (học thuật, nghiên cứu khoa học, ngày hội tuyển dụng, ...);

- Được cấp thẻ sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐQHG-HCM;

- Được cấp giấy xác nhận sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐQHG-HCM;

- Được cấp tài khoản Microsoft 365 miễn phí (bản quyền cho Ms Azure, Ms Teams, trọn bộ Office365 Plus, One Drive, Outlook...) suốt thời gian học;

- Được sử dụng tài nguyên thư viện điện tử của hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia TP.HCM;

- Được tham gia vào kênh forum Việc làm - thực tập của Trường (Đây là kênh thông tin cập nhật hằng ngày các vị trí việc làm về IT).

- Xét tuyển thẳng Thạc sĩ (chính quy) tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐQHG-HCM.

- Được tổ chức làm Lễ tốt nghiệp tại Trường, được vinh danh và khen thưởng cùng sinh viên, thạc sĩ các chương trình đào tạo.

Tổ chức Lễ tốt nghiệp tại trường và vinh danh, khen thưởng tại Lễ Tốt nghiệpTổchức Lễ tốt nghiệp tại trường và vinh danh, khen thưởng tại Lễ Tốt nghiệp

5. Với bằng Cử nhân của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, bạn hoàn toàn có những cơ hội nghề nghiệp sau:

• Cơ hội tăng lương, thưởng, xếp chức danh nghề nghiệp tại lĩnh vực đang làm
  • Phát triển các ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ Web.
  • Quản lý, giám sát, đầu tư, thực hiện các dự án công nghệ thông tin.
  • Khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng.
  • Thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng CNTT, chủ yếu trong lĩnh vực: địa lý, môi trường, viễn thám.
  • Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và ứng dụng CNTT ở các trường đại học và cao đẳng, trung cấp trên cả nước.

5. Kế hoạch tuyển sinh và phương thức tuyển sinh:

⭐ Phương thức tuyển sinh là XÉT TUYỂN HỒ SƠ (đối với cả 3 chương trình).

⭐ Mỗi năm trường tổ chức tuyển sinh 03 đợt, ứng viên có thể xem hồ sơ, đăng ký dự tuyển, tư vấn tại: https://tuyensinh.citd.vn

⭐Bạn có thể xem qua câu hỏi thường gặp để nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích tại đây: Câu hỏi thường gặp

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/CITD.UIT/

Hotline/Zalo: 0865.58.48.79 (Tuyển sinh Từ xa – CITD)

Điện thoại: (028) 38.282.286 (Giờ hành chính)

Email: tuyensinhtuxa@uit.edu.vn

Zalo Official (OA): Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin (https://zalo.me/223924445231257932)
Website: https://www.citd.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 07 – 09, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Tầng 1, tòa E, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục)