ĐHQG-HCM và Đại học Quốc gia SEOUL đồng ý cấp bằng đôi

Sáng 10/12, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Đại học Quốc gia Seoul (SNU) đã đến thăm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với ĐHQG-HCM. Lần ký kết này là bước xúc tiến mối quan hệ hợp tác và trao đổi giữa hai đại học dựa trên biên bản ghi nhớ về đối tác chiến lược đã ký vào năm 2019. Ký kết tập trung vào 4 nội dung trọng tâm về đào tạo và nghiên cứu.

Cụ thể, hai bên sẽ phát triển chương trình đào tạo song bằng. Sinh viên của SNU và ĐHQG-HCM cũng có thể tham gia chương trình trao đổi trong 1-2 học kỳ, và các tín chỉ tích lũy trong thời gian này sẽ được công nhận khi trở về nước.

Ngoài ra, SNU hỗ trợ ĐHQG-HCM trong đào tạo tiến sĩ cho các giảng viên, nhà nghiên cứu đã đạt trình độ thạc sĩ của ĐHQG-HCM. Cuối cùng, hai đại học thống sẽ triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu và trao đổi học thuật.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid02wSyzXayoFFMbPeb3dThw8cJ7ev4cr4wg2h6NckTd4PSCtnpdpzjyBGvxCpMNmCi8l

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin