Đoàn đại biểu Ngân hàng Thế giới đến làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Ngày 18/11, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Ngân hàng Thế giới (WB) đến làm việc tại Trường.

Về phía đại diện đoàn WB, có Ông Critian Aedo – Giám đốc Ban Giáo dục Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ông Michael Crawford - Trưởng nhóm và chuyên gia về mảng giáo dục và các đại diện khác của WB;

Về phía Trường ĐH CNTT, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng ban và Khoa.

WB có dự án hỗ trợ Việt Nam phát triển sự nghiệp giáo dục trong nước. Theo dự án này, ĐHQG-HCM được chọn làm đơn vị thụ hưởng ưu đãi này. Trong quá trình triển khai, các đại diện của WB đế thăm thực địa tại ĐHQG-HCM và tham quan Trường ĐH CNTT. Tại buổi tham quan, các đại diện của WB khảo sát các vấn đề như: cơ sở vật chất của toà nhà A được xây dựng vào thời kỳ đầu, khi Trung tâm Giáo dục Quốc phòng là đơn vị quản lý trực tiếp, phỏng vấn các sinh viên hệ cử nhân Tài năng để WB hiểu hơn điều kiện học tập, công tác giảng dạy và đào tạo của Trường.

Lãnh đạo Trường ĐH CNTT tiếp đón đoàn WB

Đại diện WB khảo sát và phỏng vấn sinh viên ĐH CNTT