[Đội hình thường trực Vị xuân - Trường Thanh] Bản tin cập nhật ngày 21/1 - Vị Sẻ Chia

Sáng sớm ngày 21/1, các chiến sĩ của đội hình Vị Xuân đã có mặt từ rất sớm để bắt đầu một hành trình đầy ý nghĩa. Những “Vị Xuân” được vận chuyển và trao tận tay đến các mẹ Việt Nam anh hùng, những hộ gia đình có công với cách mạng, những cụ già neo đơn. 10 phần quà - mỗi phần quà trị giá 600.000đ tuy không lớn, nhưng mong là qua bàn tay của các chiến sĩ Vị Xuân, tình cảm của các bạn sẽ mang đến Trường Thạnh một không khí Tết đầm ấm hơn, trọn vẹn hơn.

Cũng trong ngày hôm đó, đội hình thường trực Vị Xuân - Trường Thạnh trao tặng cho trường Tiểu học Trường Thạnh một máy đo thân nhiệt khử khuẩn - nơi các bạn chiến sĩ đã thực hiện công tác phòng chống dịch trong suốt thời gian qua.

Nhân đây, đội hình cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND, Đoàn phường Trường Thạnh... đã tạo cơ hội giúp đỡ, mang “Vị Xuân”  đầy đủ, trọn vẹn những giá trị mà đội hình mong muốn mang lại. Đội hình thường trực Vị Xuân - Trường Thạnh xin gửi thư cảm ơn và một món quà nho nhỏ, chúc cho các anh chị cán bộ nơi đây luôn giữ vững niềm tin, lòng nhiệt huyết và công tác thật tốt trong thời gian sắp tới.

Sau chuyến hành trình trao gửi yêu thương, các chiến sĩ ngồi lại để kể cho nhau nghe những câu chuyện, những bài học, đồng thời các bạn đã cùng nhau thực hiện những món quà tặng nhỏ nhỏ để trao cho nhau trước khi chiến dịch khép lại. Món quà sẽ là những kỉ niệm khó quên của các bạn với nhau, và hơn hết, mỗi khi nhìn lại, những ký ức Xuân Tình Nguyện sẽ ùa về, trong mỗi chiến sĩ, mỗi mảnh ghép của Vị Xuân.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2050488521783553