[Đội hình thường trực Vị xuân - Trường Thạnh] Cập nhật bản tin ngày 22/1

Sáng ngày 22/01, các chiến sĩ Vị Xuân đã có mặt tại lớp học tình thương Long Bửu chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của chiến dịch. Những màu sắc tươi mới được tô vẽ lên của các ô nhảy lò cò, cò chẹp, ô ăn quan khiến cho khoảng sân nhỏ của ngôi trường như bừng sáng lên; cùng với đó là 100 phần quà dụng cụ học tập do đội hình Vị Xuân chuẩn bị và 1 máy đo thân nhiệt khử khuẩn với hi vọng sẽ thắp sáng hơn hành trình tới trường của các em, mỗi bước chân các em đi sẽ luôn ngập tràn tiếng cười của niềm vui và hạnh phúc.

Đặc biệt hơn, đội hình Vị Xuân cũng đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và cùng thực hiện những công việc ý nghĩa cùng với đội hình Xuân Tình Nguyện khoa Khoa Học Và Công Nghệ Vật Liệu đến từ Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội cùng với đơn vị bạn tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa những yêu thương. Cám ơn các bạn chiến sĩ đã luôn nhiệt tình truyền tải năng lượng tích cực cũng như góp phần khiến cho mùi vị của Vị Xuân ngày càng ngọt ngào và khó quên hơn nữa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2052591724906566