Gala Tự hào Tuổi trẻ UIT 2021 - Tuyên dương các danh hiệu

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Gala Tự hào Tuổi trẻ UIT 2021, đồng thời tuyên dương các danh hiệu. Sự tiên phong, sáng tạo của Đoàn viên thanh niên, Hội viên, sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG TP. HCM trải qua nhiều thế hệ luôn được thể hiện rõ nét thông qua sự bản lĩnh trong những hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, tích cực xây dựng những giải pháp hiệu quả trong chuyên môn công tác, hăng say rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội và sự sẻ chia những nghĩa cử ấm áp trong các chiến dịch tình nguyện.

Hệ thống  danh hiệu “Cán bộ, viên chức, giảng viên trẻ tiêu biểu”, Danh hiệu “ Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”,  “Sinh viên 5 tốt” luôn là điều vinh dự và đầy tự hào với anh chị cán bộ, giảng viên trẻ và đoàn viên, sinh viên. Đó là những tấm gương sáng của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng cũng như có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

Gala Tự hào Tuổi trẻ UIT được tổ chức vào lúc 15h30 ngày 24/12/2021 trên MS Teams.

Thông tin chi tiết:  https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/4235869026516905