Gia đình công nhân lao động vui tết cùng thành phố năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 68/KH-LĐLĐ ngày 7/12/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức chương trình Gia đình công nhân lao động vui tết cùng thành phố năm 2022;  Ban thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động chăm lo động viên cán bộ, viên chức, lao động ở lại Tp. Hồ Chí MInh đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

• Hộ gia đình đoàn viên công đoàn tiêu biểu đang làm việc và ở lại TP. Hồ Chí Minh đóng xuân Nhâm Dần 2022. Gia đình gồm 4 người: vợ chòng và 2 con.

• Mỗi gia đình được xét chọn sẽ được LĐLĐ TP. Hof Chí Minh tặng trọn gói tham gia chương trình, bao gồm vé vào cổng Công viên văn hóa Đầm Sen được sử dụng trọn gói tất cả trò chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen và 4 suất ăn (trưa hoặc chiều)

2. Tiêu chí xét chọn

• Là đoàn viên công đoàn xuất sắc năm học 2020 -2021, tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19, đang làm việc và ở lại TP. Hồ Chí Minh đóng xuân Nhâm Dần 2022. Gia đình gồm 4 người: vợ chồng và 2 con.

3. Thời gian: từ ngày 29/1/2022 đến 6/2/2022

4. Địa điểm tổ chức: Công viên văn hóa Đầm Sen, số 3, đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

5. Thời gian gửi danh sách: Gửi danh sách theo mẫu về Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM trước ngày 17/1/2022 qua email congdoan@vnuhcm.edu.vn  và bản giấy về Văn phòng Công đoàn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/cv-so-05-cd-dhqg-ve-gia-dinh-cong-nhan-lao-dong-vui-tet-cung-thanh-pho-nam-2022