Skip to content

Giới thiệu diễn giả UITer và những cách vượt qua khủng hoảng tâm lý”

- Bạn bỡ ngỡ xa nhà, chưa quen cuộc sống đại học, bạn bị shock bởi môi trường lạ lẫm?

- Bạn loay hoay với những áp lực có tên và không tên, bạn khủng hoảng thật sự với môi trường mới mẻ?

- Bạn muốn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để không lạc quẻ bước vào một môi trường rộng lớn và phức tạp?

Tất cả sẽ có trong sinh hoạt công dân đầu khóa 2022

Bên cạnh lượng kiến thức khổng lồ từ nhà trường và sách vở thì trang bị cho mình những kỹ năng mềm, những kiến thức chăm sóc sức khỏe cần thiết trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng.

Chủ đề: “UITer và những cách vượt qua khủng hoảng tâm lý”

Diễn giả: Nguyễn Phước Cát Phượng

Thạc sĩ khoa học, University of Edinburgh, Scotland, UK

Chuyên ngành: Sức khỏe tâm thần trẻ em, thanh, thiếu niên và Tâm Lý Ứng Dụng

       Chị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý thanh thiếu niên và trẻ em, là giảng viên mời giảng tại các trường Đại học lớn.

       Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, từ một giáo viên nhìn thấy được những khó khăn về mặt sức khỏe tinh thần của học sinh, sinh viên Việt Nam, Cát Phượng dấn thân vào ngành Tâm lý với vai trò người thiết kế và giảng dạy các chương trình tâm lý ứng dụng phòng ngừa.

      Yêu thích cách tiếp cận logic, sáng tạo, hài hước, chị Cát Phượng kết hợp các yếu tố trên với phương pháp thiết kế giáo dục hiện đại cùng kiến thức Tâm Lý Học hàn lâm để cho ra đời nhiều chương dành cho người trẻ như Chuyển hóa Stress (Chứng nhận quyền tác giả số 4111/2021/QTG), Phát triển sự tự tin (Self-esteem), Yêu thương con người thật của chính mình (Self-love) và nhiều chương trình tâm lý ứng dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0s7RkQfe7yE4LLq85cVgpbc5xTFL1AqwANgqVTcJ3eLMmXTGCEeRktcMrQtX2fbCcl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin