Skip to content

Giới thiệu tài trợ bạc UIT CAREER DAY 2022 - FOSSIL VIỆT NAM

FOSSIL VIỆT NAM tuyển thực tập sinh và kỹ sư ở nhiều vị trí

1. Mobile (Java, Kotlin, Flutter)

2. Embedded Systems

3. QA/QC

4. Algorithms

5. Cloud (Backend/Frontend/DevOps/Full stack)

6. Security

7. UX/UI

Tìm hiểu và ứng tuyển ngay tại đây: https://sites.google.com/foss.../fossil-vietnam/careers/jobs

GIỚI THIỆU VỀ FOSSIL VIỆT NAM

Fossil Việt Nam, giữ vị thế là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Thiết bị đeo thông minh trực thuộc tập đoàn Fossil Group toàn cầu. Trước khi gia nhập tập đoàn, Fossil Việt Nam có tiền thân là startup Misfit Wearables, và nổi tiếng là một trong những hình mẫu khởi nghiệp thành công trong việc phát huy chất xám và trí tuệ Việt.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, đội ngũ kỹ sư Việt đã không ngừng xây dựng và phát triển hệ sinh thái thiết bị đeo thông minh, phục vụ cuộc sống của hàng triệu người dùng toàn cầu. Fossil Việt Nam tự hào là nơi hội tụ của những nhà đổi mới, kiên cường theo đuổi sứ mệnh đẩy lùi ranh giới của Thời trang và Công nghệ, biến ý tưởng về thiết bị đeo thành những tác động tích cực.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI FOSSIL VIỆT NAM

Fossil Việt Nam cam kết nuôi dưỡng một môi trường làm việc lành mạnh, không ngừng học hỏi và phát triển. Bởi lẽ, đội ngũ nhân tài của Fossil Việt Nam chính là trọng tâm để cùng nhau theo đuổi, bứt phá giới hạn và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Hơn nữa, đây còn là nơi để mỗi người có thể khai phóng những ý tưởng, tự do phát triển những sản phẩm mà họ tâm huyết.

KẾT NỐI VỚI FOSSIL VIỆT NAM:

● Website: Fossil Vietnam –

https://sites.google.com/fossil.com/fossil-vietnam/home 

● Fanpage: Fossil Vietnam Careers –

https://www.facebook.com/FossilVietnamCareers 

● LinkedIn: Fossil Group –

https://www.linkedin.com/company/fossil/

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid036u6oZJqjnEAsn4cxdg7KXmE94bx2jCYioNjxMQqdnNp4snbhzbZZg7tSBGLJzoZcl

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin