Giới thiệu về CLB Lý luận trẻ UIT

Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT là đơn vị trực thuộc Đoàn trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM. Câu lạc bộ Lý luận trẻ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích tranh luận và hùng biện, mong muốn rèn luyện khả năng lý luận, tư duy logic, phản biện cũng như trau dồi kiến thức về các lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội thông qua những buổi sinh hoạt định kỳ và hoạt động trải nghiệm. Câu lạc bộ cũng chính là diễn đàn để các bạn sinh viên có thể nói lên quan điểm, suy nghĩ của mình về những sự kiện kinh tế - chính trị - xã hội nóng hổi trong và ngoài nước.

️Ngoài ra, CLB cũng là đơn vị nòng cốt đại diện cho trường tham gia các Hội thi cấp Thành, ĐHQG-HCM như: Tầm nhìn Xuyên thế kỷ, Đấu trường Pháp luật,...

Các hoạt động nổi bật của Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Hành trình Thép tại Củ Chi

Hành trình Lý luận trẻ