Hành trình Đại hội VII - Tổng kết phiên thảo luận

Vào 08h00 ngày 10/8/2022, phiên trù bị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024 đã chính thức diễn ra.

Phiên trù bị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến dự thảo văn kiện về các vấn đề chính sau:

- Nâng cao chất lượng công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống.

- Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong hoạt động phong trào.

- Đổi mới phương thức trong hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học.

- Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tập hợp thanh niên và xây dựng Đoàn vững mạnh.

Với những nội dung thảo luận trên, đa số Đại biểu đã thống nhất các ý kiến của dự thảo văn kiện; song song đó, một số ý kiến của Đại biểu xoay quanh các vấn đề liên quan đến đổi mới cách thức tổ chức các phong trào, mô hình hoạt động, công tác tập hợp thanh niên và khuyến khích các công trình nghiên cứu Khoa học của Đoàn trường để tiến tới phiên chính thức của Đại hội.

Cũng tại phiên trù bị, các Đại biểu được sinh hoạt dựa theo chương trình đại hội, thảo luận quy chế, chương trình làm việc và nhắc nhở công tác điểm danh Đại biểu trong Đại hội sắp tới.

Cảm ơn các đồng chí Đại biểu đã đến tham gia phiên trù bị. Đừng quên giữ gìn sức khỏe cũng như thường xuyên theo dõi Fanpage, gmail để nắm bắt những thông tin cần thiết cho phiên Đại hội chính thức sắp tới nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid028XBNM3MNNMqX5PVfLQcLUZdb71guTbj27Pxcx3nTjDsuAk2XN1qg3mznn7vpWpu9l