Hé lộ ban giám khảo của hội thi biểu diễn tiểu phẩm chủ đề: “Thanh niên thời đại mới”

Trước thềm đêm Hội thi biểu diễn tiểu phẩm chủ đề: ”Thanh niên thời đại mới” sẽ chính thức được diễn ra, để làm nên một đêm Hội thi biểu diễn tiểu phẩm trọn vẹn, không thể thiếu sự xuất hiện của Ban Giám Khảo, chắc hẳn các bạn rất muốn biết ai sẽ là Ban Giám Khảo đúng không nào? Chúng mình sẽ chính thức tiết lộ ngay bây giờ thôi!

- ThS. Nguyễn Minh Chính - Giảng viên Khoa Công tác Thanh thiếu nhi, Nguyên Phó Giám đốc phân viện Miền Nam - Trưởng Ban giám khảo

- Đ/c Châu Tiến Lộc - Cán bộ Ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh - Thành viên Ban giám khảo.

-ThS. Lưu Tuyết Vân - Đạo diễn - Biên đạo múa - Thành viên Ban giám khảo.

Cùng chờ xem những phần thi đầy hấp dẫn và kịch tính sẽ bùng nổ tại đêm Hội thi biểu diễn tiểu phẩm chủ đề: ”Thanh niên thời đại mới” thôi nào.

Một lần nữa chúc các đội chuẩn bị thật tốt để đạt được thành tích cao trong ngày 23/09/2022.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0YkX9YvVw7mqowDEeNpwEwFQwFvUsPUPQbbUN1DaQY7pRpxKAMVpQK78rcsH26759l