Hé lộ nhân vật Đại sứ tham gia “UIT KẾT NỐI 2021 số 7.

Chương trình UIT kết nối số thứ 7 với chủ đề "Tìm hiểu ngành Khoa học Máy tính & Trí tuệ nhân tạo” sẽ có sự tham gia của đại sứ Hồ Chung Đức Khánh - sinh viên năm 2 ngành Khoa học Máy tính UIT.
Được biết Khánh nằm trong ban chủ nhiệm của Câu lạc bộ Trí tuệ Nhân tạo Khoa KHMT. Đồng thời là tác giả bài báo trong hội nghị khoa học RIVF 2020.
Bên cạnh đó Khánh còn  đạt các thành tích cao tại các cuộc thi:
- Xây dựng hệ thống đếm phương tiện giao thông trong cuộc thi HCMC AI CHALLENGE 2020, trong đó hệ thống của nhóm Khánh đề xuất đạt độ chính xác cao nhất trong cả cuộc thi.

- Xây dựng hệ thống phát hiện sự kiện bất thường (mưa bão, ngập lụt, hỏa hoạn, cây đổ, ...) trong các hình ảnh mà người dân địa bàn TP. HCM gửi tới trong cuộc thi AI Hackathon 2020 @ AI4VN. Trong đó hệ thống của nhóm Khánh được trao giải ý tưởng sáng tạo nhất.

- Xây dựng hệ thống xử lý và trích xuất thông tin từ ảnh chụp các hóa đơn trong cuộc thi MC-OCR RIVF 2020. Trong đó nhóm Khánh đứng top 1 về độ chính xác.
Hy vọng với khách mời đặc biệt này, UIT kết nối số thứ 7 sẽ mang lại những điều thú vị cho quý phụ huynh và học sinh. Cùng giao lưu với anh chàng đa tài này vào lúc 20h00 tối ngày 25/4/2021 trên Fanpage Tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. HCM