Skip to content

Hồ sơ mời tài trợ các hoạt động sinh viên năm 2023

Năm 2022 là năm nhiều hoạt động gắn liền doanh nghiệp và sinh viên, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ trong hoạt động đưa sinh viên đến gần với doanh nghiệp.

Năm 2023, UIT với những hoạt động hướng đến phát triển toàn diện sinh viên có sự đầu tư từ doanh nghiệp. Mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng rãi, với nhiều mối quan hệ bền chặt là những điều kiện giúp UIT rèn cho các bạn sinh viên theo học tại trường tinh thần chủ động, tự tin “ra trường làm việc ngay”!!

Quá trình rèn luyện này đến từ những chuyến “vi vu” đến các doanh nghiệp, tập đoàn uy tin gồm: tham quan, kiến tập, giao lưu cùng đại diện doanh nghiệp để tích lũy kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, hay các Học kỳ doanh nghiệp - làm việc trực tiếp như một nhân sự chính thức.

Bên cạnh các chuyến đi, sinh viên UIT còn có lợi thế từ mô hình hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ tại UIT. Hợp tác giữa trường và doanh nghiệp vừa giúp nâng cao chất lượng đào tạo, vừa hỗ trợ sinh viên cập nhật nhanh chóng những chuyển biến của thị trường lao động, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và phát triển toàn diện.

Đã sẵn sàng trải nghiệm các giảng đường doanh nghiệp tại UIT chưa?

Link thông tin hoạt động năm 2023: https://ctsv.uit.edu.vn/bai-viet/cac-hoat-dong-doanh-nghiep

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid035zGbFoD4W8yPybfKhXvBFSEjvg4PFc56n3vTvSBHUXotzGGukthXGrFRH1FnnzMUl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin