HỖ TRỢ 800 SINH VIÊN TỪ TP.HCM TRỞ VỀ KHÁNH HOÀ

Ngày 17-7, anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa cho biết, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn đang phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn và các sở, ngành liên quan triển khai hỗ trợ khoảng 800 sinh viên người Khánh Hòa đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh trở về Khánh Hòa.

Theo đó, các sinh viên Khánh Hòa tại TP. Hồ Chí Minh được xét nghiệm có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 sẽ được hỗ trợ tập kết di chuyển bằng xe về Khánh Hoà, khai báo y tế tại địa phương, cách ly tại nhà theo quy định của Bộ Y tế.

Người thân sẽ được thông báo có mặt tại điểm tập kết ở Khánh Hòa, đón sinh viên về gia đình, khai báo y tế và cam kết thực hiện cách ly tại nhà theo quy định của Bộ Y tế.

Được biết, các sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí xét nghiệm Covid-19 và xe đưa đón về Khánh Hòa. Thời gian dự kiến triển khai là ngay trong tuần tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/