Hội nghị đại biểu Viên chức, Người lao động trường Đại học Công nghệ Thông tin, năm 2021

Sáng ngày 17/12/2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Hội nghị đại biểu Viên chức, Người lao động năm 2021. Tham dự hội nghị, có 9 đại biểu đương nhiên, 111 đại biểu được bầu từ các hội nghị viên chức các đơn vị của Trường.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS.TS Vũ Hải Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; PGS.TS Vũ Đức Lung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Trường và 111 đại biểu.

Chủ tọa đoàn đang điều hành hội nghị

Tại Hội nghị, TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết những hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022. Trước đó, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đã cử đại diện tham gia, lắng nghe và giải đáp các kiến nghị tại các hội nghị các đơn vị, các giải đáp này được gửi toàn thể viên chức, người lao động trước khi hội nghị cấp Trường diễn ra.

Hội nghị cũng đã nghe ThS. Nguyễn Đình Khương - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2019 - 2021. Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2021-2023.

PGS.TS Vũ Hải Quân đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà Nhà trường đạt được là sự đoàn kết, kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu và công bố khoa học, kiểm định... Đồng thời, PGS.TS Vũ Hải Quân cho rằng để đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, Nhà trường nên mạnh dạn khai thác tối đa trí tuệ của đội ngũ giảng viên, sinh viên, đó là tài sản quý giá nhất của của Trường, tạo môi trường để sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học. Sứ mạng và trách nhiệm của người thầy vô cùng to lớn đó là đào tạo con người đưa Đất nước phát triển trong thời đại công nghệ số và dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với phương hướng, các chỉ tiêu, nội dung công tác và giải pháp để Nhà trường triển khai thực hiện trong năm 2022.

PGS.TS Vũ Hải Quân phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tin: V.E