HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Sau một năm hoạt động và phấn đấu trong các chương trình tổ chức, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin chúng ta vô cùng tự hào khi đạt được các thành quả tuyệt vời:

Danh hiệu Đơn vị dẫn đầu cụm thi đua trong công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021.

Bằng khen Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Giải thưởng Bồ Câu Trắng cho mô hình, giải pháp tiêu biểu. Đây là lần thứ 05 Hội Sinh viên trường đạt được giải thưởng cao quý này

Hội Sinh viên trường sẽ cố gắng phát huy thế mạnh của bản thân đồng thời cũng khắc phục các hạn chế để phát triển và hoàn thiện hơn nữa để đem đến thật nhiều hoạt động, chương trình bổ ích, thiết thực cho các bạn sinh viên UIT.

Hội Sinh viên UIT trân trọng cảm ơn quý thầy cô, anh chị, quý doanh nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ cho HSV trong thời gian vừa qua, cảm ơn các bạn cán bộ Đoàn - Hội đã luôn là nhân tố đóng góp tích cực vào kết quả thi đua công tác Hội.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/