Skip to content

Hội trại rèn luyện “Vững bước chân tiên phong” năm 2023 - Chương trình thăm và tặng quà cho gia đình chính sách”

Sôi nổi các nội dung, phần việc ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động đồng hành, an sinh xã hội trong khuôn khổ Hội trại rèn luyện “Vững bước tiên phong” năm 2023.

Tiếp nối hoạt động Dâng hương tại Nhà Tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu. Các trại sinh đã được tham gia chuỗi hoạt động an sinh xã hội trên địa huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Đoàn Công tác số 1 của Hội trại đã tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa thăm và tặng quà cho Gia đình chính sách tại huyện Đất Đỏ - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại những nơi đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh và gia đình chính sách, người có công và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, sự hy sinh của các gia đình và công lao to lớn các thế hệ cha anh đã cống hiến trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các gia đình luôn bình an, mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi gương, học tập; đồng thời tiếp tục phối hợp cùng hệ huyện Đoàn địa phương trong công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ để tiếp nối truyền thống cha ông, ra sức học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02GJiHUjmzfvEEtjwnSAd96s2kiuTti7RgaCtuvJ53dSQkusJA2YU2YU3HWSU1vQCAl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin