Kết thúc giải chạy Dynamic Youth 2022

Giải chạy ảo mùa III - Dynamic Youth - một sự kiện thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng được tổ chức bời CLB Sách và hành động UIT đã chính thức khép lại thành công sau 2 tuần diễn ra.

Giải thưởng sẽ được công bố và trao cho những bạn xứng đáng có thành tích ấn tượng trong 2 tuần vừa qua.

Giải chạy đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên UIT và lan tỏa ra trên toàn thành phố chỉ sau vài ngày phát động, với hơn 100 bạn trẻ tham gia với hàng trăm cây số đã được thực hiện.

Có được kết quả đó, CLB xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị truyền thông quan tâm chia sẻ, góp phần đưa giải chạy đến gần hơn với tất cả các bạn trẻ trên toàn thành phố.

Sự thành công của giải chạy và sự chia sẻ của các bạn chính sẽ góp phần tạo nên động lực to lớn cho CLB tổ chức giải chạy tiếp theo cũng như các sự kiện khác.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở những sự kiện tới.

Thông tin liên hệ: