Khoa mạng máy tính và Truyền thông tổ chức Seminar phát động phong trào NCKHSV và Giới thiệu hướng nghiên cứu lần 2 năm 2022

Sáng ngày 14/9/2022, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông  đã tổ chức seminar Phát động phong trào Nghiên cứu khoa học Sinh viên và Giới thiệu hướng nghiên cứu lần 2 năm 2022 dành cho sinh viên của Khoa.

Đây là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đang học tại Khoa MMT&TT có những kết nối với CBGV để có thể theo đuổi đam mê nghiên cứu. Đặc biệt hơn, thông qua seminar, sinh viên cũng được giới thiệu những công nghệ mới hiện nay nhằm bắt kịp xu thế phát triển công nghệ của thế giới.

Một số hướng nghiên cứu được các diễn giả tại seminar giới thiệu:

Một số hình ảnh buổi seminar:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://nc.uit.edu.vn/nghien-cuu/khoa-mmttt-to-chuc-seminar-phat-dong-phong-trao-nckhsv-va-gioi-thieu-huong-nghien-cuu-lan-2-nam-2022.html