Khoa Mạng máy tính và Truyền thông thông báo về việc đăng ký KLTN HK1 Năm học 2022-2023

Khoa Mạng máy tính và Truyền thông thông báo về việc đăng ký Khóa luận tốt nghiệp HK1 năm học 2022-2023 như sau:

– Sinh viên đã đăng ký học phần Khóa luận tốt nghiệp chủ động liên hệ với các giảng viên để đăng ký đề tài và được hướng dẫn. Sau khi được giảng viên đồng ý, sinh viên nộp Đơn đăng ký khóa luận tốt nghiệp và Đề cương khóa luận tốt nghiệp (file đính kèm) có đầy đủ chữ ký của sinh viên và giảng viên hướng dẫn về Văn phòng Khoa và nộp file Đề cương theo link bên dưới.

Mau_DangKyKhoaLuanTotNghiepTải xuống

mau_DeCuongChiTietTải xuống

– Sinh viên đăng nhập vào email của Trường và đăng ký thông tin theo link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeolff3vJSIFDrHNyOyAwGldQ5KF0EFnrnpKJYtN9Hs_gYqtw/viewform

– Thời gian đăng ký KLTN: đến hết ngày 21/9/2022.

Lưu ý:

• Sinh viên hệ Tài năng và hệ Chất lượng cao phải đăng ký giảng viên hướng dẫn có học vị là Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài, sinh viên tham khảo giảng viên theo danh sách đính kèm (trường hợp giảng viên hết slot, sinh viên có thể nhờ 2 giảng viên hướng dẫn trong đó có 1 giảng viên trong danh sách này).

DSGV_HuongDanKLTN_TN_CLCTải xuống

Sinh viên có thể tham khảo các hướng nghiên cứu, đề tài của giảng viên TẠI ĐÂY hoặc liên hệ GVHD tự đề xuất đề tài KLTN.

Mỗi nhóm thực hiện KLTN tối đa 2 sinh viên. Chỉ cần 01 thành viên của nhóm điền thông tin vào form.

Sinh viên kiểm tra kỹ thông tin (MSSV, Họ tên, Tên đề tài, Lớp đăng ký…) trước khi submit form.

Đối với tên đề tài chỉ viết hoa chữ cái đầu dòng và các danh từ riêng (không viết in hoa tất cả các chữ).

File đề cương KLTN, sinh viên đặt tên theo mẫu: DeCuongKLTN_<MSSV1>_<HoTenSV1>_<MSSV2>_<HoTenSV2>.doc/docx/pdf

VP Khoa chỉ nhận đơn sau khi sinh viên đã nhập đầy đủ thông tin online.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E. Điện thoại: 028.37251993 – ext:122

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://nc.uit.edu.vn/giao-vu/thong-bao-hoc-vu/thong-bao-v-v-dang-ky-kltn-hk1-nam-ho%cc%a3c-2022-2023.html