Skip to content

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Ngày 12/4/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Hải Quân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; nguyên Hiệu trưởng và các nguyên Phó Hiệu trưởng Trường; Hội đồng Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn; lãnh đạo các Ban thuộc ĐHQG-HCM, các Trường thành viên, Trường Đại học, doanh nghiệp, Báo chí, Đài truyền hình, Đoàn thanh niên; về phía Trường có sự tham dự của các Trưởng Phó Khoa, lãnh đạo Trung tâm.

Tại buổi lễ, TS. Lê Thị Anh Trâm, Trưởng ban Tổ chức cán bộ ĐHQG-HCM công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT đối với PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh.

PGS.TS. Vũ Hải Quân trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh

PGS.TS. Vũ Hải Quân trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh

Phát biểu trao nhiệm vụ, PGS.TS. Vũ Hải Quân chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh và ghi nhận những thành công trong sự nghiệp giáo dục mà Cô đạt được trong thời gian 2017 - 2022. Thành tựu nổi bật trong hoạt động quản lý, phát triển Trường và giữ vững chất lượng đào tạo bằng các kết quả kiểm định quốc tế, tự chủ đại học.

PGS.TS. Vũ Hải Quân nhấn mạnh Quyết định bổ nhiệm này là sự kiện quan trọng của Trường ĐH CNTT, của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh và đối với định hướng phát triển của ĐHQG-HCM trong thời gian tới. Quyết định bổ nhiệm lại thể hiện sự tín nhiệm, đánh giá cao của Ban giám đốc ĐHQG-HCM, Hội đồng ĐHQG-HCM đối với năng lực và tâm huyết của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh. PGS.TS. Vũ Hải Quân kỳ vọng Ban Giám hiệu, tập thể Trường đồng lòng cùng PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tiếp tục phát huy nội lực để đưa công nghệ thông tin lên tầm cao mới ngang với công nghệ thông tin trong khu vực; xây dựng Trường trở thành “đầu tàu phát triển công nghệ thông tin”; thực hiện thành công Đề án nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân, kỹ sư; phối hợp với ĐHQG-HCM chuyển đổi số và định hướng thành Trung tâm dữ liệu chung của ĐHQG-HCM và thành phố Thủ Đức, Trung tâm An ninh mạng; trở thành “Đô thị xanh, Thông minh, Bản sắc”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh bày bày tỏ vinh dự, trân trọng sự tín nhiệm và lòng biết ơn những lời tư vấn của các thành viên trong Ban Giám đốc và Hội đồng ĐHQG-HCM, sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo và chính quyền thành phố, các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, nhiều kinh nghiệm quý báu của các Hiệu trưởng của Trường thành viên, và sự hợp tác của các đối tác doanh nghiệp. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh bày tỏ quyết tâm cùng Ban Giám hiệu Trường và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm dốc sức cùng xây dựng Nhà trường đồng hành với ĐHQG-HCM trong chuyển đổi số; hoàn thành mục tiêu được giao phó để nâng tầm thương hiệu Trường ĐH CNTT, giữ vững vị trí của ĐHQG-HCM trên bảng xếp hạng các Trường đại học chất lượng trên thế giới. Ngoài ra, Trường ĐH CNTT có mục tiêu trở thành trường đại học, xanh, thông minh, nơi tất cả thành viên của Trường cảm nhận hạnh phúc khi tham gia đóng góp và cống hiến xây dựng Trường.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu tại buổi Lễ

.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bổ nhiệm Lại:

PGS.TS. Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM  trao tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh

PGS.TS. Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM
trao tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh

Lãnh đạo ĐHQG-HCM và Ban Giám hiệu Trường chụp ảnh chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh

Lãnh đạo ĐHQG-HCM và Ban Giám hiệu Trường chụp ảnh chúc mừng
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tiếp tục đảm nhiệm nhiệm vụ Hiệu trưởng

Lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh lưu niệm

Tin: Dương Kim Thuỳ Linh

Ảnh: Hoàng Trung Đức