Skip to content

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Ngày 27/7/2017 tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố quyết của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) và Trường Đại học Kinh tế - Luật.

PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt trao quyết định cho các tân Phó Hiệu trưởng

PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt trao quyết định cho các tân Phó Hiệu trưởng

Theo đó, PGS.TS Vũ Đức Lung được bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT; TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Trưởng phòng Quản trị thiết bị Trường ĐH CNTT được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT.

Lãnh đạo của Trường ĐH CNTT và Trường ĐH Kinh Tế-Luật tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo của Trường ĐH CNTT và Trường ĐH Kinh Tế-Luật tặng hoa chúc mừng

Trong dịp này, Trường ĐH CNTT và Trường Đại học Kinh tế-Luật đã thực hiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Trường về các nội dung:

  • Hợp tác đào tạo ngành Thương mại điện tử, trao đổi giảng viên tham gia giảng dạy các môn học;
  • Công nhận kết quả các môn học tương đương trong chương trình đào tạo theo thảo luận giữa hai trường;
  • Cho phép sinh viên của mỗi trường được học một số môn học ở trường còn lại nhưng tổng số không vượt quá 10% số tín chỉ của mỗi chương trình đào tạo của từng trường;
  • Thành lập tổ đề án song bằng và hoàn thành đề án trong năm 2017 để tuyển sinh cho năm học 2018-2019;
  • Tiến hành chuyển giao công nghệ các hệ thống, phần mềm quản lý sẵn có của hai bên (quản lý khoa học công nghệ, đào tạo, quản lý sinh viên,…)
  • Hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực thương mại điện tử và cùng tổ chức hội thảo khoa học về các vấn đề có liên quan;
  • Cùng khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của hai trường thành lập các nhóm nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Lễ ký kết hợp tác của Trường ĐH CNTT và Trường ĐH Kinh Tế-Luật

Lễ ký kết hợp tác của Trường ĐH CNTT và Trường ĐH Kinh Tế-Luật

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng của hai Trường với mong muốn rằng trong cương vị mới của mình, các tân Phó Hiệu trưởng sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBVC nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu chúc mừng buổi lễ

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu chúc mừng buổi lễ

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng hai Trường đã có ký kết hợp tác và cho rằng việc hợp tác này sẽ đem lại nhiều cơ hội mới cho các thầy cô và sinh viên của hai Trường. ĐHQG-HCM đánh giá cao hợp tác trong việc sử dụng chung nguồn nhân lực và cơ sở vật chất nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hiện tốt trước thách thức của bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. ĐHQG-HCM mong muốn hai Trường tiếp tục có những hợp tác lâu dài và toàn diện, khai thác và tận dụng tối đa nguồn lực của hai bên và của hệ thống ĐHQG-HCM, giúp lan rộng tốt hơn, phát triển và phát huy hiệu quả nhiều hơn mối quan hệ của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM với nhau.

Tin và ảnh : Đặng Văn Em