Liên hoan cán bộ trẻ tiêu biểu và sinh viên 5 tốt Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2021

Với mong muốn giới thiệu, tuyên dương, nhân rộng các điển hình cán bộ, giảng viên, giáo viên trẻ tiêu biểu, sinh viên 5 tốt có năng lực trong công tác, học tập và tâm huyết với quá trình xây dựng, phát triển ĐHQG-HCM. Bên cạnh đó, tạo môi trường để lực lượng cán bộ trẻ, sinh viên 5 tốt có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy vai trò trong việc tham gia công tác Đoàn, phong trào thanh niên và các hoạt động xã hội. Từ đó khắc họa hình ảnh đội ngũ cán bộ trẻ, sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năng động, góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG-HCM đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Liên hoan gồm 02 hoạt động chính:

1. Diễn đàn Tri thức trẻ ĐHQG-HCM lần thứ I, Năm 2021

Thời gian: 08g00, ngày 16/12/2021 (Thứ Năm)

Địa điểm - Hình thức: Trực tuyến hoàn toàn trên phần mềm Zoom

Nhằm tạo lập mạng lưới liên kết các tri thức trẻ là cán bộ quản lý, giảng viên, nhà khoa học, sinh viên tiêu biểu đã và đang công tác, học tập trong hệ thống ĐHQG-HCM thảo luận về vai trò của tri thức trẻ trong việc xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM, từ đó đề xuất các giải pháp góp phần thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển ĐHQG-HCM

Với chủ đề “Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”.

2. Liên hoan tuyên dương Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM Năm 2021

Thời gian: 08g30, ngày 17/12/2021 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo và trực tiếp trên Fanpage Tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và các trường thành viên

Liên hoan đã tuyên dương 79 Cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 Sinh viên 5 tốt của ĐHQG-HCM. Trong đó có 09 gương Cán bộ trẻ tiêu biểu điển hình, 03 gương Cán bộ trẻ tiêu biểu 3 lần liên tục (2017, 2019, 2021), 31 gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu, 09 gương Sinh viên 5 tốt 3 năm liên tục (2019, 2020, 2021). Bên cạnh đó, để khuyến khích sự nỗ lực bền bỉ, duy trì thành tích trong nhiều năm liên tục, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tuyên dương 02 cán bộ trẻ tiêu biểu 4 lần liên tục, 01 cán bộ trẻ tiêu biểu 5 lần liên tục và 02 Sinh viên 5 tốt 04 năm liên tục.

Trân trọng kính mời các bạn đoàn viên, sinh viên có quan tâm theo dõi trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm