Skip to content

Lời nhắn nhủ năm học mới của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin gửi đến sinh viên UIT

Thân gửi các bạn sinh viên UIT,

Một mùa khai trường lại đến, nhưng năm nay tiếng trống trường vẫn chưa được vang lên trong ngôi nhà UIT thân yêu của chúng ta. Do tình hình dịch Covid-19, chúng ta sẽ đón chào các bạn tân sinh viên chậm hơn mọi năm.

Học kỳ vừa qua, tập thể cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên UIT đã nhanh chóng thích nghi và vượt lên các thách thức để hoàn thành tốt hoạt động dạy và học, cũng như kết thúc năm học 2019-2020 an toàn, bình an. Các bạn sinh viên UIT không chỉ nắm vững kiến thức mà thái độ và kỹ năng của các bạn cũng đã có một bước tiến rõ rệt khi vượt qua khó khăn.

Bước vào năm học mới, trong tình hình còn nhiều phức tạp, Cô mong các bạn sinh viên hãy tiếp tục phát huy tinh thần học tập, thích nghi tốt, vượt khó khăn như thời gian qua, chú ý sinh hoạt lành mạnh, đúng qui định, giữ gìn sức khoẻ cho chính mình, có trách nhiệm với bạn bè, gia đình và với cộng đồng.

Cuộc sống luôn có nhiều thử thách, khó khăn không lường trước, nhưng Cô chắc chắn và luôn hãnh diện rằng các bạn sinh viên thân thương của UIT sẽ luôn vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được các mục tiêu của mình đã đặt ra.

Cô tin tưởng và yêu mến các bạn!

Chúc các bạn sinh viên năm học mới thành công và mỗi ngày đến UIT là một niềm vui.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh

                                                                                                                                 (Hiệu Trưởng)