Skip to content

[MHX2022] Viếng thăm và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM

Vào sáng ngày 06/07/2022, đội hình Xung kích chiến dịch Mùa Hè Xanh 2022 đã có mặt tại phường Long Bình, thành phố Thủ Đức để viếng thăm và dâng hương tại khu nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh.

Các chiến sĩ Mùa Hè Xanh đã cùng nhau đến nơi cất giữ anh linh, hương hồn của các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn trước công lao to lớn cùng sự cống hiến của những người đi trước đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Thay mặt toàn thể chiến sĩ Mùa Hè Xanh, các chiến sĩ đội hình Xung kích đã đến khu nghĩa trang từ rất sớm. Không ngại nắng gắt, khổ cực, các chiến sĩ đã cùng nhau dọn dẹp khu nghĩa trang để tạo nên bầu không khí nghiêm trang cho buổi lễ dâng hương, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến những anh hùng đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc và Tổ quốc.

Một phút mặc niệm và nhìn lại những bức ảnh về buổi lễ dâng hương sáng nay để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những người anh hùng có công với đất nước các bạn nhé! 

Các chiến sĩ Mùa Hè Xanh 2022 nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, tích cực học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vì một Việt Nam ngày càng vững mạnh!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin