Minigame chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

Nhằm kỷ niệm cũng như gợi nhớ cho toàn thể các bạn những kiến thức quan trọng về ngày thành lập Đảng, CLB Lý Luận Trẻ sẽ mang đến một mini game giải ô chữ “vui vẻ hổng quạu” cùng quà tặng không kém phần hấp dẫn dành tặng cho các bạn.

Để tìm ra được chìa khóa quan trọng của minigame này, bạn cần trả lời đúng những dữ kiện sau:

Qs1: Văn kiện nào là văn bản pháp lý cơ bản của Đảng, xác định tôn chỉ, mục đích, hệ tư tưởng, các nguyên tắc về tổ chức, hoạt động, cơ cấu bộ máy của Đảng; quy định trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của đảng viên và của tổ chức đảng các cấp?

Qs2: Tên đầy đủ của người chủ trì hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam?

Qs3: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ I (1935) được bí mật tổ chức tại đâu?

Qs4: Tên của người được bầu làm Tổng bí thư đầu tiên Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam?

Qs5: Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã thông qua một số văn kiện quan trọng như: Chính cương vắn tắt, Chương trình tóm tắt, Điều lệ vắn tắt của Đảng, Lời kêu gọi và …?

Qs6: Tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương, họp Hội nghị lần thứ nhất tại Hồng Kông từ ngày 14 đến 31 tháng 10 năm 1930, tên của Đảng được đổi thành Đảng Cộng sản Đông Dương theo yêu cầu của tổ chức nào?

Qs7: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI đã khởi xướng chính sách gì?

Qs8: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời trong thời kỳ chiến tranh chống giặc ngoại xâm nào?

Qs9: Cương lĩnh chính trị (2-1930) của Đảng Cộng sản Việt Nam xác định giai cấp lãnh đạo cách mạng là?

Qs10: Tháng 3/1929, Chi bộ Cộng sản đầu tiên được thành lập ở Việt Nam tại số nhà 5D của phố nào ở Hà Nội?

Câu hỏi ẩn: Dòng chữ ẩn tụi mình muốn nhắn gửi các bạn là ?

Cách thức tham gia

Bước 1: React bài viết và chia sẻ bài viết https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0p3ANs6jshx564qkNzsitFXvchtWwQF4eGTQNTLGN4RhauH8HdRqZsUULW3ZUPaQKl về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LLT_UIT #LS_ĐẢNGVIỆTNAM

Bước 2: Comment câu trả lời cho những dữ kiện hàng ngang và tìm ra từ khóa chính + tag 2 người bạn của bạn, chọn một con số may mắn bất kỳ (00-999)

Bước 3: Chụp màn hình phần comment và nộp vào link sau: https://forms.gle/aiw2tPnFDgiRvTHv6

BTC sẽ chọn ra 5 bạn có đáp án đúng nhất, nhanh nhất và có con số may mắn đúng và gần nhất với con số ở vòng quay may mắn trúng thưởng.

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Thời gian diễn ra: từ 21h00 ngày 01/02/2023 đến 23h55 ngày 02/02/2023

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng là 5 phần quà dành cho 5 bạn nhanh nhất có đáp án chính xác và có số may mắn gần chính xác nhất với con số quay thưởng của BTC.

1 Giải nhất: 300.000 VNĐ

1 Giải nhì: 150.000 VNĐ

3 giải khuyến khích: 50.000 VNĐ

Lưu ý:

Bạn phải thực hiện đủ các bước do BTC đưa ra.

Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời không chỉnh sửa.

Thời gian tham gia bình luận phải trước đúng thời gian BTC yêu cầu.

BTC có quyền từ chối kết quả khi phát hiện gian lận. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Cuối cùng, CLB Lý Luận Trẻ UIT xin chúc toàn thể các bạn sinh viên một mùa thi cuối kỳ thật thuận lợi và gặt hái được những kết quả mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0p3ANs6jshx564qkNzsitFXvchtWwQF4eGTQNTLGN4RhauH8HdRqZsUULW3ZUPaQKl